4 kĩ thuật trang điểm cơ bản khiến bạn trẻ ra ngay tức thì


Tình trạng: Còn hàng

Kỹ thuật trang điểm giúp bạn xinh đẹp và đẳng cấp đến bất ngờ nếu như biết cách vận dụng một vài mẹo nhỏ một cách tinh tế. Thử áp dụng 4 mẹo trang điểm cơ bản sau đây, sẽ giúp sắc mặt mệt mỏi của bạn trở nên năng động và khỏe mạnh bất ngờ.


4 kĩ thuật trang điểm cơ bản khiến bạn trẻ ra ngay tức thì

Kỹ thuật trang điểm giúp bạn xinh đẹp và đẳng cấp đến bất ngờ nếu như biết cách vận dụng một vài mẹo nhỏ một cách tinh tế. Thử áp dụng 4 mẹo trang điểm cơ bản sau đây, sẽ giúp sắc mặt mệt mỏi của bạn trở nên năng động và khỏe mạnh bất ngờ.

Xem video trang điểm tại đây 

1. Môi căng mọng 

Thực tế môi căng mọng có sức hút rất lớn. Để có được đôi môi căng mọng thì việc đầu tiên chúng ta phải kẻ viền môi thật chính xác, tránh son lem sang. Bước tiếp theo sau khi kẻ viền môi đó là sử dụng một chút kem highlight chấm nhẹ ở phần giữa môi dưới và phần nhân trung ở môi trên. Như vậy là đã có đôi môi như ý muốn.

4 kĩ thuật trang điểm cơ bản khiến bạn trẻ ra ngay tức thì 1
Trang điểm bạn đẹp ngay tức thì 1

 

2. Tạo khối 

Đối với các chị em có khuôn mặt không được đầy đặn thì việc tạo khối làm cho khuôn mặt thêm dầy và đầy đặn hơn. Thường thì các chị em lựa chọn việc phẫu thuật thẩm mỹ , sẽ gây đau đớn và làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt bạn. Để không phải chịu đau đớn từ phẫu thuật thì bạn có thể tìm đến phương pháp "thẩm mỹ" an toàn khác, đó là sử dụng phấn tạo khối và highlight. Cần một chút kỹ năng trang điểm của bạn để trông đẹp hơn.

Cách làm : bạn có thể sử dụng kem/phấn tạo khối để tạo góc cạnh cho khuôn mặt, tán thêm phấn highlighter đè lên phấn má. Phấn má giúp bạn trẻ trung hơn và màu sắc tự nhiên hấp dẫn người đối diện.


4 kĩ thuật trang điểm cơ bản khiến bạn trẻ ra ngay tức thì 2

4 kĩ thuật trang điểm cơ bản khiến bạn trẻ ra ngay tức thì 2

3. Đôi mắt trẻ trung không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Dùng bút kẻ mắt để xác định khuôn lông mày, sau đó phấn kẻ lông mày để tô phía trong đường kẻ . Tiếp theo sử dụng bút che khuyết điểm để chấm nhưng cạnh như phía đầu lông mày, phần cung mày phía trên và phía dưới. Tùy theo sở thích mà bạn chọn tone màu mắt phù hợp và đẹp mắt. Cũng có một số gợi ý được nhiều chuyên gia trang điểm ưa thích là sử dụng kẻ mắt nâu dạng gel thay cho eyeliner đen tuyền thông thường. Tone màu trên giúp bạn tránh đưuọc sự nhàn chán, tạo sự mới mẻ và trẻ trung hơn. Tiếp theo chải mascara để đôi mắt thêm sắc nét nữa nhé. 

4. "Hô biến" sống mũi thon gọn 

Một giải pháp "miễn phí" giúp bạn tạo hiệu ứng sống mũi cao hoàn hảo đó là kết thân với kem tạo khối và kem bắt sáng (luminizer). Sử dụng cọ trang điểm nhỏ để tán kem tạo khối từ phía đầu chân mày xuống 2 bên cánh mũi, sau đó, sử dụng kem bắt sáng cho phần sống mũi để tạo độ bắt sáng cũng như có được một chiếc mũi thọn gọn và cao thẳng. 

4 kĩ thuật trang điểm cơ bản khiến bạn trẻ ra ngay tức thì 4

4 kĩ thuật trang điểm cơ bản khiến bạn trẻ ra ngay tức thì 3

Xem thêm :  dịch vụ tắm trắng đặc biệt và phương pháp chăm sóc da từ cám gạo ái liên