Bán sơn nền nhà xưởng: chất lượng giá rẻ nhất thị trường


Tình trạng: Còn hàng

Bán sơn nền nhà xưởng: Công ty Sơn epoxy Tín Phát là địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng lựa chọn, hoạt động nhiều năm trên thị trường với các công trình lớn nhỏ hiện đang là 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sơn. Sơn Tín Phát là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất cam kết mang lại giá trị tốt nhất.


Bán sơn nền nhà xưởng: Với nhu cầu thi công sơn nền nhà xưởng ngày càng cao thì trong thị trường xuất hiện nhiều các doanh nghiệp bán và thi công sơn. Đối với mỗi khách hàng trước khi thi công công trình thường băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào bán sơn nền nhà xưởng tốt nhất? chủng loại sơn nào chất lượng phù hợp với công trình đó? giá cả ra sao và chất lượng thế nào?

son nen nha xuong

Sơn nền nhà xưởng bằng dòng sản phẩm sơn epoxy cao cấp

Công ty Sơn epoxy Tín Phát là địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng lựa chọn, hoạt động nhiều năm trên thị trường với các công trình lớn nhỏ hiện đang là 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sơn. Sơn Tín Phát là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất cam kết mang lại giá trị tốt nhất.

Ứng dụng sơn epoxy

Những dòng sản phẩm sơn cao cấp mà sơn Tín Phát đang cung cấp trên thị trường như: sơn epoxy Jotun, sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc, sơn epoxy NanPao, sơn epoxy Kova… đây là những dòng sản phẩm sơn có tính năng ưu việt là chống nóng, chống trơn trượt hiệu quả, bề mặt cứng chịu được va đập mạnh và trọng tải lớn, không bám bụi, chống tĩnh điện tốt an toàn cho người lao động do vậy rất thích hợp sử dụng cho sơn nền nhà xưởng máy in, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà xưởng chế biến thực phẩm, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm…

Giá sơn nền nhà xưởng

stt

Phương pháp thi công

Đơn giá/m2

1

Thi công 1 lớp sơn lót +2 sơn phủ, chiều dày sơn là 0,3-0,4mm (chịu trọng tải nhẹ)

65.000 – 70.000 đ/m2

2

Sơn epoxy chịu trọng tải trung bình 3-4 tấn

90.000 – 120.000đ/m2

3

Phương pháp lăn epoxy

80.000 – 150.000đ/m2

4

Phương pháp tự san phẳng

250.000 – 500.000 đ/m2

 

Mức giá còn có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như: chất lượng bề mặt sàn, địa điểm và phương pháp thi công, độ dày mỏng và chủng loại sơn. Công ty Tín Phát chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

dia chi ban son uy tin

Tín Phát là đối tác cung cấp sơn uy tín để hợp tác lâu dài

Tín phát là nơi chuyên bán sơn nền nhà xưởng bằng những chủng loại sơn chất lượng cao hơn nữa với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản các phương pháp thi công sơn sàn epoxy hiệu quả nhất chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình bền đẹp nhất với mức giá phải chăng nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn về giá cả từng sản phẩm hoặc có nhu cầu thi công quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.