Công dụng của hạt chia


Tình trạng: Còn hàng

Hạt Chia  là thực phẩm dành cho mọi lứa tuổi, từ người trẻ em đến người lớn tuổi đều có thể sự dụng loại thực phẩm này


Công dụng của hạt chia: Trong những năm gần đây hạt Chia trở thành thực phẩm gần gũi trong đời sống của mỗi người. Được coi là " Thực phẩm siêu bổ dưỡng" hạt Chia cung cấp rất nhiều dinh dưỡng có nhiều công dụng và lợi ích cho sức khỏe của chúng ta.

5 công dụng của hạt chia1

Hạt chia rất tốt cho sức khỏe mọi người

Một điều đặc biệt nữa là hạt Chia là thực phẩm dành cho mọi lứa tuổi, từ người trẻ em đến người lớn tuổi đều có thể sự dụng loại thực phẩm này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về 5 tác dụng của hạt Chia nhé.

-----------------------------------------

ĐẠI LÝ HẠT CHIA ÚC và HẠT CHIA MỸ
Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 046 256 4333 - 0916 598 916 | Fax: 046 257 3668
Email: hatchia24@gmail.com | Website: hatchia24h.com

1. Hạt Chia giúp giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường

Bổ sung hạt Chia vào trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp chúng ta có cảm giác đỡ thèm ngọt hơn. Không những vậy chất nhờn có  trong hạt Chia giúp cho bao tử thấm đường chậm và đều hơn, kiểm soát được lượng đường thấm vào trong máu, đây là một điều rất đối tốt với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

5 công dụng của hạt chia 2

Hạt chia ngăn ngừa nguy cơ mắc tiểu đường

Cũng nhờ chất nhờn tiết ra từ hạt Chia  nên quá trình biến dưỡng của đường được điều hòa hơn, giúp cho việc điều trị bệnh tiểu đường tốt hơn và tránh đuợc chứng béo phì và nguy cơ dẫn đến tiểu đường.

2. Hạt  giúp con người tăng cường năng lượng

Trong hạt Chia có chứa thành phần Protein tương đối cao, nên hạt Chia sẽ tăng cường thêm được lượng Kcal cho khẩu phần ăn hằng ngày. Công dụng của Hạt Chia cung cấp cho cơ thể ngưởi một năng lượng lâu dài, giúp con người tăng cường sức chịu đựng của cơ thể. Đồng thời hỗ trợ cho sự vận động của khớp xương cũng như quá trình phục hồi cơ bắp.

3. Hạt Chia rất tốt cho hệ thần kinh và trí não

Trong hạt Chia có chứa hàm lượng Omega rất cao. Hàm lượng Omega 3 mà hạt Chia cung cấp cao gần bằng  nhu cầu tiếp thụ Omega 3 của con người hằng ngày. Bởi vậy hạt Chia rất cần thiết  cho việc tái tạo hệ thống tế bào thần kinh cũng như trí não của con người.

5 công dụng của hạt chia

Hạt chia mang đến một tâm trạng thoải mái cho bạn

Đặc biệt hơn nữa là rất cần cho trẻ nhỏ và bà mẹ mang thai vì Omega 3 là  trong một  thành phần cấu tạo nên hệ thống thần kinh.

4. Công dụng của Hạt Chia giúp chúng ta kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Hạt Chia có thể hấp thu lượng nước gấp 16 lần trọng lượng của nó. Trong quá trình chế biến thức ăn ta cho thêm hạt Chia vào thức ăn sẽ có tác dụng làm cho thức ăn đặc hơn  hoặc nở to ra giúp  chúng ta  luôn cảm thấy no, giúp cơ thể hấp thụ ít năng lượng hơn trong suốt một ngày và do đó hỗ trợ  giảm cân.

5. Hạt Chia có tác dụng làm đẹp da, tóc và móng tay.

Hạt Chia có một nguồn Omega 6 ALA, chất chống oxi hóa cao và lượng đạm cao, tất cả đều là những thành phần quan trọng giúp chúng ta một làn da khỏe và đẹp. Theo một số nghiên cứu đã chứng minh:

5 công dụng của hạt chia

Hạt chia mang đến cho bạn làn da sáng khỏe

Khẩu phần ăn chứa những chất oxi hóa có thể làm chậm tiến trình lão hóa của cơ thể. Chúng ta cần một lượng chất đạm tương đối lớn vì tóc và móng tay đa số được cấu thành bằng chất đạm và cơ thể con người sử dụng protein để cấu tạo, phục hồi các mô.

Chủ đề "Cong dung cua hat chia" được chia sẻ bởi RP5.vn