Đông trùng hạ thảo aloha


Tình trạng: Còn hàng

Đông trùng hạ thảo Aloha là sản phẩm chứa 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất dưới dạng bột màu nâu nhạt được đóng trong viên nang trong suốt, sản phẩm Aloha hoàn toàn phát huy hiệu quả của đông trùng hạ thảo tự nhiên


Đông trùng hạ thảo Aloha là sản phẩm chứa 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất dưới dạng bột màu nâu nhạt được đóng trong viên nang trong suốt, sản phẩm Aloha hoàn toàn phát huy hiệu quả của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu công dụng của Đông trùng hạ thảo Aloha.

Đông trùng hạ thảo aloha 1

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Chúng kí sinh trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775).

Được sản xuất từ Đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên chất bởi vậy trong  đông trùng hạ thảo Aloha có chứa: Rất nhiều loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm. ngoài ra còn có các loại  Vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, ...Bên cạnh đó là các nguyên tố vi lượng như : Canxi, Kẽm, Sắt, Đồng,.. đặc biệt là Selen. Bởi Selen được biết như một chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể con người.

Ngoài ra còn có các hợp chất hữu cơ như: hydroxyethyl-adenosin, cordiceptic acid, cordycepin, adenosin,. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của Đông trùng hạ thảo Aloha giúp mang lại những công dụng có lợi cho sức khỏe con người. dưới đây là công dụng cụ thể của Đông trùng hạ thảo Aloha đối với sức khỏe con người

Đối với hệ trao đổi chất cơ thể:

Đông trùng hạ thảo Aloha điều hòa quá trình vận chuyển  oxy, tăng lưu thông máu, điều tiết quá trình trao đổi chất. Giúp tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào, giúp phân hủy và trung hòa chất thải, đào thải các độc tố trong cơ thể. Ngăn chặn lão hóa, giúp cơ thể cải thiện sức khỏe trong các trường hợp suy nhược, biếng ăn. Nhờ đó, giúp làm chậm lại quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Giúp cơ thể thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon. Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu.

Đối với chức năng thận:

Đông trùng hạ thảo Aloha có tác dụng hỗ trợ trong việc phục hồi các dấu hiệu suy thận, chứng viêm thận mãn tính.  Giúp cải thiện các chức năng quan trọng của thận, làm giảm các dấu hiệu của suy thận như: mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, các khớp, tiểu đêm nhiều lần.

Đông trùng hạ thảo aloha 2

Đông trùng hạ thảoAloha

Đối với chức năng phổi:

Đông trùng hạ thảo Aloha giúp điều trị các bệnh liên quan đến hệ thống hô hấp như ho, đàm, hen suyễn, các bệnh về phế quản và lao phổi..., giúp giảm các triệu chứng khò khè, khó thở.

Cách sử dụng  Đông trùng hạ thảo Aloha

- Bồi bổ sức khỏe: Mỗi ngày 1 lần/1-2 viên.

- Hỗ trợ điều trị: Mỗi ngày 2 lần/2-4 viên.