Đông trùng hạ thảo dạng nước


Tình trạng: Còn hàng

Đông trùng hạ thảo là một dược thảo quý  hiếm rất giàu các thành phần dinh dưỡng có giá trị bổ sung cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo dạng nước là một trong những sản phẩm được chế biến từ  đông trùng hạ thảo dạng dược thảo, rất tiện ích cho người sử dụng. Đông trùng hạ thảo dạng nước có những tác dụng như thế nào? Liều lượng sử dụng chúng ra sao để phù hợp đối với sức khỏe, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Đông trùng hạ thảo dạng nước 1

Đông trùng hạ thảo dạng nước đóng chai

Theo một nhiều thông tin từ xa xưa để lại: Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette. Mùa đông  đông trùng hạ thảo trở thành ấu trùng và trở thành nấm vào mùa hè. Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Từ lâu nó được sử dụng với vai trò là một loại dược thảo trong y học cổ truyền của một số nước như  Hàn Quốc, Trung Quốc và Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo dạng nước là một vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ cho sức khỏe. Chúng có tác dụng điều trị tích cực đối với một số chứng bệnh như: đau lưng, mỏi gối, ho, hen xuyễn,  rối loạn tình dục, liệt dương, di tinh và thận hư. Chúng còn kích thích giúp thèm ăn bởi vậy có tác dụng rất tốt đối với trẻ em lười ăn,chậm lớn.

Đông trùng hạ thảo dạng nước đóng chai 2

Sản phẩm đóng gói của đông trùng hạ thảo dạng nước

Một số nghiên cứu hiện đại còn chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao chất lượng hệ miễn dịch, tăng cường chức năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng của thận. Chúng còn có khả năng kháng khuẩn, chống virut, phòng chống nguy cơ mắc ung thư và nguy cơ nhiễm phải một số chất phóng xạ.

Tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch:

Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng chất có khả năng miễn dịch cao, tố chất đó không những có khả năng chống lại các loại bệnh tật, mà còn có tác dụng làm lành bệnh.

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo dạng nước còn tăng sức khỏe cho cơ thể người, giảm nguy cơ mắc các bệnh về phổi, phế quản và chứng hen suyễn mãn tính.

 Không những vậy nó còn có tác dụng  đặc biệt giúp làm tăng sinh lực cho đàn ông gặp vấn đề về chuyện chăn gối.

Đông trùng hạ thảo giúp điều hòa hệ tim mạch

Điều hòa lượng oxi trong máu. Đông trùng hạ thảo làm cho nhịp tim  ổn định hơn. Điều hòa huyết áp, giúp huyết áp bạn ổn định hơn.

Tác dụng cho người nghiện ma túy:

Bên cạnh tác dụng làm tăng khả năng miễn dịch, đông trùng hạ thảo dạng nước còn chứa các tố chất có khả năng chống lại các cơn nghiện, làm cho người nghiện ma túy có cảm giác không còn lên cơn thèm và  không muốn sử dụng ma túy nữa.

Đông trùng cònTác dụng hỗ trợ tốt cho những người hô hấp kém. Và bổ sung giúp phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy, người bị suy giảm sức đề kháng, người thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng đầu óc.

Dưới đây là thông tin về cách sử dụng  đông trùng hạ thảo dạng nước.

Cách sử dụng sản phẩm: 1 - 2 gói/ 1 ngày, uống trước bữa ăn khoảng 15 phút.

Lưu ý: Đối với trẻ em (nên sử dụng Đông trùng hạ thảo khi trên 14 tuổi ) lượng dùng 1 gói/ 1 ngày