Đông trùng hạ thảo dạng viên của hàn quốc


Tình trạng: Còn hàng

Đông trùng hạ thảo được đánh giá là một loài dược thảo quý hiếm có nhiều công dụng cho việc chăm sóc sức khỏe


Đông trùng hạ thảo dạng viênc của Hàn Quốc là những sản phẩm thuộc dòng đông trùng hạ thảo đang có mặt trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều người mới biết đến sản phẩm này còn rất mơ hồ về thông tin về loại sản phẩm này. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của hàn quốc 1

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Chúng kí sinh trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Chúng sinh trưởng tại những vùng núi cao lạnh giá. Đông trùng hạ thảo có dạng ấu trùng vào mùa đông và dạng nấm vào mùa hè.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo Militaris tươi nguyên chất của xứ tuyết Hàn Quốc.

Đông trùng hạ thảo được đánh giá là một loài dược thảo quý hiếm có nhiều công dụng cho việc chăm sóc sức khỏe. CHúng có những công dụng cho sức khỏe như sau:

Theo rất nhiều nghiên cứu của Y học hiện đại, Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc được coi như một loại kháng sinh tự nhiên, có khả năng chống lại tác dụng xấu của loại một số loại thuốc đối với thận.

Chúng còn giúp hạ huyết áp đối với những  người cao huyết áp.

Điều hòa nhịp tim, tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể.

Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể,. Nâng cao khả  năng chống lại một số bệnh ung thư cho cơ thể. Làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của hàn quốc 2

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc có tác dụng an thần, ổn định thần kinh.

Chúng giúp điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp như ho, đàm, hen suyễn, các bệnh về phế quản và lao phổi..., giúp giảm các triệu chứng khò khè, khó thở.

Ngoài ra đông trùng còn tăng cường chức năng tiêu hóa giúp cơ thể  hấp thu các chất dinh dưỡng. Chúng bổ sung năng lượng  cơ thể cho người thường xuyên mệt mỏi, mới ốm dậy, sau sinh…

 Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc còn có tác dụng hỗ trợ sinh lý cho nam và nữ. Chữa các chứng liệt dương, di tinh ở nam giới.

Dưới đây là cách Hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

Dùng bồi bổ sức khỏe: Mỗi ngày 1 lần/1-2 viên.

Dùng hỗ trợ điều trị: Mỗi ngày 2 lần/2-4 viên.

Bạn nên uống Đông trùng khi bụng đói. Uống trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thụ tinh chất của Đông trùng tốt nhất.