Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ


Tình trạng: Còn hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm đã quá quen thuộc như đông trùng hạ thảo như: Đông trùng hạ thảo Trung Quốc, Hàn Quốc,… đều là các sản phẩm đông trùng của các nước nổi tiếng về đông trùng hạ thảo  Bởi vậy sự xuất hiện của Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ khiến cho những người đặt ra câu hỏi thắc mắc rằng liệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ công dụng có tốt như các loại đông trùng hạ thảo khác hay không? Chúng tôi xin khẳng định rằng Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ có công dụng tốt như những sản phẩm khác. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về  loại sản phẩm này nhé.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ 1

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Chúng kí sinh trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius). Chúng sinh trưởng tại những vùng núi cao lạnh giá. Đông trùng hạ thảo có dạng ấu trùng vào mùa đông và dạng nấm vào mùa hè.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ là loại sản phẩm được bào chế từ  đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên chất bởi công nghệ bào chế tiên tiên nhất của nước Mỹ. Kết quả của quá trình bào chế đó đã cho cho ra là loại sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nang rất tiện lợi để sử dụng và rất có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe.

Thành phần của Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ có các thành phần như: các axit amin, các vitamin như vitamin A, C, B1, E…. Ngoài ra còn có các nguyên tố vi lượng như: sắt, kẽm, canxi….Đây là các thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể con người.

 Bởi vậy  Đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Mỹ có tác dụng như sau:

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ giúp bạn tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp bạn phòng được một số bệnh, giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh .

Đông trùng hạ thảo còn cải thiện lưu thông máu, điều hòa oxy cho cơ thể, giúp tim mạch ổn định.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn làm chậm quá trình lão hóa giúp kéo dài tuổi thọ. Đông trùng bảo vệ cho gan, cải thiện chức năng gan và hỗ trợ trong việc điều trị viêm gan và xơ gan.

Đông trùng bổ sung năng lượng cho cơ thể giúp phục hồi sức khỏe sau ốm và sau sinh. Giúp phục hồi sinh lý ở nam và nữ.

Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp bạn ăn, ngủ tốt hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các chứng bệnh như: các bệnh về dạ dày, xơ vữa động mạch, căng thẳng thần kinh, thiếu máu và các bệnh như hen suyễn, các bệnh về phế quản….

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ 2

Một cơ thể khỏe mạnh với đông trùng hạ thảo dạng viên của mỹ

Sản phẩm  đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Mỹ  được đóng viên nên rất tiện lợi cho bạn khin sử dụng

Liều lượng sử dụng sản phẩm:

Dùng bồi bổ sức khỏe: Mỗi ngày 1 lần/1-2 viên.

Dùng hỗ trợ điều trị cách chứng ( hen, phổi, suy nhược cơ thể…): Mỗi ngày 2 lần/2-4 viên.

Thời gian uống thuốc:

Bạn nên uống Đông trùng khi bụng đói. Uống trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thụ tinh chất của Đông trùng tốt nhất.