Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có đắt không?


Tình trạng: Còn hàng

Đông trùng hạ thảo luôn là những sản phẩm được quan tâm hàng đầu khi được biết đến với rất nhiều công dụng bổ ích. Nhưng đông trùng hạ thảo có đắt không? có phù hợp với túi tiền không lại là điều khiến không ít khách hàng trăn trở.


Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có đắt không? – Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của của con người ngày càng cao. Đông trùng hạ thảo luôn là những sản phẩm được quan tâm hàng đầu khi được biết đến với rất nhiều công dụng bổ ích. Nhưng đông trùng hạ thảo có đắt không? có phù hợp với túi tiền không lại là điều khiến không ít khách hàng trăn trở.

gia dong trung ha thao Han Quoc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chứa nhiều thành phần thảo dược quý hiếm, mang tới nhiều công dụng tuyệt vời. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc như vị thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vậy với những tính năng nổi bật, sản phẩm quý hiếm vậy giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có bao không? Với bài viết này, dongtrunghathao.net.vn chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích để giải đáp mọi thắc mắc từ người tiêu dùng.

Vậy đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có giá như thế nào?

khai thac dong trung ha thao

Đông trùng hạ thảo khai thác khó khăn, quý hiếm nên mang giá trị cao

Đa dạng mẫu mã các loại sản phẩm, mỗi loại đều có công dụng và đặc trưng riêng, và tất nhiên giá cả mỗi loại cũng khác nhau. Do là nhà phân phối trực tiếp tại Hà Nội, nên quý khách hoàn toàn yên tâm chất lượng cũng như giá cả các loại đông trùng hạ thảo tại cửa hàng Yanmart – địa chỉ 156 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội của chúng tôi giá rẻ nhất thị trường, phù hợp điều kiện kinh tế mà đảm bảo sức khỏe. Dưới dây sẽ là bảng giá cụ thể về các loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chính hãng.

Bảng giá các loại sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chất lượng

STT

Tên Sản Phẩm

Giá

1

Bông đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

350.000 VNĐ

2

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc - Tinh chất dạng ống

1600.000 VNĐ

3

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

100.000 VNĐ

4

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói

980.000 VNĐ

5

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên - Gold

850.000 VNĐ

6

Đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng viên nhộng

950.000 VNĐ

Tùy vào màu sắc, chất lượng, giá trị của các loại đông trùng hạ thảo mà có giá cả khác nhau. Vì vậy, với bảng giá chi tiết cụ thể sẽ quý khách dễ dàng lực chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất, mang tới phương pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc ở đâu uy tín?

qua trinh hinh thanh dong trung ha thao

Quá trình hình thành đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chất lượng

Một sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng là điều kiện mà thu hút số lượng lớn khách hàng mua sản phẩm. Vì vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, dongtrunghathao.net.vn chúng tôi luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu để là đại lý trực tiếp phân phối các loại đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng mà giá rẻ nhất thị trường.

Cam kết hàng chính hãng, được bộ y tế công nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, quý khách có thể trực tiếp đến tại cửa hàng Yanmart của chúng tôi, địa chỉ 156 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để tự tay lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo giá tốt và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

Để được thông tin chi tiết về các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, quý khách tham khảo tại: http://dongtrunghathao.net.vn/