Đông trùng hạ thảo nutricep


Tình trạng: Còn hàng

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược thảo quý được Đông Y rất coi trọng.


Đông trùng hạ thảo nutricep là cái tên còn khá xa lạ với nhiều người mới biết đến sản phẩm đông trùng hạ thảo. Vậy Đông trùng hạ thảo nutricep là sản phẩm có nguồn gốc từ đâu công dụng và cách sử dung sản phẩm này như thế nào để có đạt được hiểu quả tốt nhất cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Đông trùng hạ thảo nutricep 1

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette. đông trùng hạ thảo có dạng ấu trùng vào mùa đông và trở thành nấm vào mùa hè.

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược thảo quý được Đông Y rất coi trọng.

 Đông trùng hạ thảo Nutricep là sản phẩm của công ty Nutricep (USA), sản phẩm này được rất nhiều gia đình ở Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản lựa chọn dùng để chăm sóc sức khỏe. Được chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nguyên chất  bởi vậy Đông trùng hạ thảo Nutricep mang  đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Sản phẩm  đã được chứng nhận chất lượng  bởi cục kiểm định quốc tế Hoa Kỳ.

Đông trùng hạ thảo nutricep 2

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Nutricep

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep  gồm có thành phần như sau: Các Vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…Có nhiều loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm. Ngoài ra  còn có caác nguyên tố vi lượng như: canxi, sắt kẽm… đặc biệt là Selen, Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen là một chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Không chỉ vậy Đông trùng hạ thảo còn có các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin,  HEAA (hydroxy – ethyl – adenosin analogs). Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Ích lợi của Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep với sức khỏe cụ thể như sau: Giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, chống lão hóa cho cơ thể. Giúp tăng cường tuần hoàn máu, điều hòa  oxy, phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Hỗ trợ, tăng cường và bảo vệ chức năng gan. Giúp tăng cường & làm tăng tính kháng viêm của cơ thể. Giúp tăng cường chức năng của thận. Làm giảm bớt các cholesterol xấu và triglycerides. Ngoài ra chúng còn có tác dụng kích thích & tăng cường khả năng sinh sản  ở phụ nữ. Giúp kích thích khả năm ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ. Không chỉ vậy sử dụng đông trùng hạ thảo Nutricep rất tốt cho cho dạ dày bởi chúng có tính đàm và tính kháng viêm.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep (dạng viên):

Liều dùng: Ngày dùng 2 viên.

Bạn có thể uống 2 viên 1 lần hoặc chia làm hai lần uống.