Đông trùng hạ thảo tenken nhật bản


Tình trạng: Còn hàng

Ðông trùng hạ thảo là loại thảo dược kỳ diệu trong nền y học của Thế giới, chúng được xem là loài dược phẩm cực kỳ quý giá


Ðông trùng hạ thảo là loại thảo dược  kỳ diệu trong nền y học của Thế giới, chúng được xem là loài dược phẩm cực kỳ quý giá được sử dụng trong y học cổ truyền của một số nước như Trung Quốc, Hàn Quốc. Ngày nay Đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới . Sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật Bản là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng . Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thong tin của loại sản phẩm này nhé.

Đông trùng hạ thảo tenken nhật bản 1

Đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Chúng kí sinh trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775).

Ðông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản là loại thảo dược có tính ôn hòa. Bởi vậy chúng  có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Chúng có tác dụng chăm sóc sức khỏe, bổ sung năng lượng cho những người làm việc quá sức, mới khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe chị em phụ nưa sau sinh sau sinh.

Thành phần của Ðông trùng hạ thảo nhật bản Tenken còn chứa các chất như: Polysaccharide giúp nâng cao sức đề kháng, chất D- mannitol giúp giảm lượng cholesterol trong máu, hạ mỡ máu và đường máu, và Adenosine giúp giảm sự sinh trưởng của tế bào xấu, tăng lượng oxy trong máu.

Đông trùng hạ thảo Tenken là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng có tác dụng giúp bổ phổi, làm tan đờm... Ngoài việc dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe. Đông trùng hạ thảo Tenken còn thích hợp cho người mắc bệnh về khí quản hay chức năng thận, bệnh nhân điều dưỡng sau cơn bệnh.

Rất nhiều nghiên cứu cho rằng, đông trùng hạ thảo Tenken chứa Cordyceps acid, Amino Acids, Cordycepin và còn có chứa nhiều loại vitamin như : Vitamin A, vitamin B2, vitamin C, vitamin B12, vitamin E,… Tất cả những chất này đều có công hiệu rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe. Có rất nhiều công trình nghiên cứu của y học lâm sàng ngày nay chủ yếu tập trung vào công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều trị các bệnh về tim, mạch máu, gan, thận..

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản có tác dụng cải thiện tình trạng mất ngủ. Tình trạng mất ngủ luôn khiến cho giấc ngủ không tốt, dẫn đến tinh thần mệt mỏi vào ban ngày, ảnh hưởng đến công việc và đời sống. Các dương chất từ đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Đông trùng hạ thảo tenken nhật bản 2

Sản phẩm Ðông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản:

- Bồi bổ sức khỏe: Mỗi ngày 1 lần/1-2 viên.

- Hỗ trợ điều trị: Mỗi ngày 2 lần/2-4 viên.