Đông trùng hạ thảo Trung Quốc


Tình trạng: Còn hàng

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc là một trong những sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam. Có nhiều ý kiến cho rằng  sản phẩm Đông trùng hạ thảo từ Trung Quốc không tốt, chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng. 


Đông trùng hạ thảo Trung Quốc là một trong những sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam. Có nhiều ý kiến cho rằng  sản phẩm Đông trùng hạ thảo từ Trung Quốc không tốt, chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vậy thực về chất lượng và công dụng đông trùng hạ thảo Trung Quốc ra sao? Thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn ấy giúp bạn.

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc 1

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc

 Đông trùng hạ thảo Trung Quốc có nguồn gốc từ cao nguyên Thanh Tạng (miền tây của Trung Quốc). Do khí hậu giá rét có tuyết bao phủ quanh năm nơi đây đã sinh trưởng ra một loài thảo dược quý hiếm. Nó có dạng ấu trùng vào mùa đông mùa đông nhưng tới mùa hè nó lại biến thành nấm. Loại thảo dược này nó có tác dụng rất thần kỳ đối với sức khỏe của con người. Theo như cuốn “Thảo Cương Mục” đã ghi lại công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc chữa bệnh như sau:  là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích điều trị tích cực đối với một số chứng bệnh như :dạ dày, hen suyễn , hư thận, đau lưng, mỏi gối, ho hen và viêm khí quản mãn tính ở người già …Do môi trường sinh sống lạnh giá, thời gian ban ngày chiếm chủ yếu, nhiệt độ ngày và đêm có sự chênh lệch rõ rệt. nhờ thế mà đã hình thành được một loại dược phẩm quý giá và bổ dưỡng được Trung Quốc gọi là “Cỏ Vàng”, ” vua của các loại thuốc”. Y học hiện đại đã nghiên cứu và phát hiện trong đông trùng hạ thảo Trung Quốc có các thành phần như Protein, Axit Trùng Thảo, Cordycepin, Michael đồng, kẽm, sắt, Canxi, Mangan, Trace Elements và 18 loại Amino axit, rất cần thiết cho con người.

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc 2

Sản phầm đông trùng hạ thảo Trung Quốc dạng nước

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Trung Quốc

 Thoe nhiều nghiên cứu của Y học đã chứng minh rằng Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người. Các công dụng cụ thể như sau

 a. Nâng cao hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường khả năng của hệ miễn dịch tế bào miễn dịch. Tăng cường chức năng gan, thúc đẩynhanh quá trình trao đổi chất, chống lại một số bệnh tật.

b. Giúp giảm bớt mệt mỏi

 Đông trùng hạ thảo Trung Quốc có khả năng điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, giúp nhanh chóng loại bỏ Lactic axit và các chất cặn bã có trong cơ thể.

c. Giúp bổ thận tráng dương

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc có hiệu quả rất tốt đối với trong việc chữa các triệu chứng như: mỏi gối, đổ mồ hôi trộm, liệt dương, di tinh, đau lưng.

d. Chống lão hóa

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc có thể đào thải được Radical đây là chất gây hại trong cơ thể, vì vậy nó có tác dụng chống lão hóa cho da cho cơ thể. Giúp kéo dài tuổi thọ cho mọi người và sự tuoir trẻ cho phụ nữ.

e. Phòng các bệnh tim mạch

 Đông trùng hạ thảo Trung Quốc có tác dụng hạ lượng đường đường trong máu, hạ huyết áp, ổn định nhịp tim và điều hòa oxy cho máu.