Giảm béo từ cà chua


Tình trạng: Còn hàng

Giảm béo từ cà chua- Cà chua không chỉ có công dụng làm đẹp da mà còn có thể giảm béo hiệu quả. Nhưng sử dụng cà chua để giảm béo an toàn thì không phải ai cũng biết cách.


Giảm béo từ cà chua- Cà chua không chỉ có công dụng làm đẹp da mà còn có thể giảm béo hiệu quả. Nhưng sử dụng cà chua để giảm béo an toàn thì không phải ai cũng biết cách.

Giảm béo từ cà chua 1

Cà chua có công dụng giảm béo hiệu quả

Cà chua chứa một phần lớn là nước nhưng có rất nhiều thành phần bổ dưỡng cho cơ thể hơn nữa lại chứa rất ít calo, nhiều chất xơ và nhiều vitamin cũng như các khoáng chất khác. Nếu sử dụng cà chua một cách hợp lí thì bạn cũng có thể giảm được 2kg/ tháng một cách an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Ăn cà chua buổi tối

Để cà chua có thể phát huy công dụng giảm cân hiệu quả nên sử dụng vào buổi tối. Bạn có thể làm nước sốt, uống nước ép cà chua hay cắt thành các miếng nhỏ, lát mỏng để ăn trực tiếp cũng được.

Ăn trước bữa cơm

Có một cách giảm béo hiệu quả bằng cà chua đó là trước khi sử dụng các bữa ăn chính bạn có thể ăn sống cà chua với một chút muối rồi ăn cơm như bình thường.

Giảm béo từ cà chua 2

Sinh tố cà chua thơm ngon dễ sử dụng

 Nếu có thể hãy giảm lượng cơm xuống một nửa cũng được. Bạn nên ăn ít các loại chất béo, và tăng các thực phẩm mang tính khoa học lên để có thể giảm cân hiệu quả nhất.

Salad với cà chua

Món salad này khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả giảm cân nhanh khá tích cực.

Giảm béo từ cà chua 3

Salad cà chua ngon và hấp dẫn

Bạn chỉ cần trộn ngôi nguyên hạt, một ít giấm, và muối tiêu cùng với cà chua bi và một chút phô mai cắt hạt lựu trộn cùng với salad là món ăn đã được hoàn thành.

Tránh ăn với các thực phẩm quá nóng

Những loại thực phẩm có nhiệt lượng quá cao có thể khiến bạn nạp nhiều calo vào cơ thể và gây tăng cân. Vì thế bạn không nên ăn cà chua với các thực phẩm nóng quá. Bạn cũng không nên ăn quá mặn trong mỗi bữa ăn mà nên tăng lượng rau xanh và trái cây, cũng nên giảm lượng cơm còn một nửa vào các bữa ăn.

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là những người có tiền sử viêm loét dạ dày hay chứng viêm tụy và viêm túi mật.

Để đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất bạn cũng nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và tập thể dục đều đặn 30 phút.

Khám phá thêm phương pháp giảm cân với Hạt chia an toàn hiệu quả tại: http://hatchiamy.vn/tin-tuc/hat-chia-my-giup-giam-can-an-toan-va-hieu-qua.html

- Chia sẻ độc quyền bởi RP5.vn