Hạt chia bán ở đâu


Tình trạng: Còn hàng

Hạt chia bán ở đâu- Khám phá được những tính năng kì diệu của thực phẩm dinh dưỡng hạt Chia. Nhu cầu  sử dụng hạt Chia của mọi người ngày càng tăng. Chúng tôi xin giới thiệu đến địa chỉ  đại lý, hệ thống cửa hàng bán hạt Chia chất lượng có uy  tín trên toàn quốc.


Hạt chia bán ở đâu- Khám phá được những tính năng kì diệu của thực phẩm dinh dưỡng hạt Chia. Nhu cầu  sử dụng hạt Chia của mọi người ngày càng tăng. Chúng tôi xin giới thiệu đến địa chỉ  đại lý, hệ thống cửa hàng bán hạt Chia chất lượng có uy  tín trên toàn quốc. Để giúp bạn có những  lựa chọn sản phẩm  Chia chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Hạt chia bán ở đâu 1

Hạt chia có công dụng tốt với sức khỏe

  1. ĐẠI LÝ HẠT CHIA ÚC và HẠT CHIA MỸ

Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 046 256 4333 - 0916 598 916 - 0986 294 991

 Fax: 046 257 3668

Email: hatchia24@gmail.com

Website: hatchia24h.com

Sản phẩm tại đại lý là 100% hạt Chia nhập khẩu từ Úc và Mỹ. Hạt Chia của hai  nước này đều có chất lượng tốt và được kiểm định rất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được trồng tại vùng có khí hậu thích hợp với sự phát triển của Chia nên sản phẩm Chia Úc và hạt chia Mỹ rất hoàn hảo và chất dinh dưỡng. 

Hạt chia bán ở đâu 2

Hạt Chia Úc

Trong hạt chia tương đối đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe con người như: Omega 3, Omega 6, Canxi, Protein, Sắt, Kẽm, Vitamin, chất xơ…Vỏ hạt Chia khi cho vào nước sẽ tạo ra chất nhờn rất tốt cho người giảm cân. Protein từ hạt Chia giúp hỗ trợ bổ sung cho người mới ốm dậy, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, chất xơ tốt hệ tiêu hóa, Omega 3 tốt cho hệ tim mạch, tốt cho thần kinh và trí nhớ. Can xin phòng chống loãng xương. Cung cấp năng lượng cho người cần nhiều hoạt động mạnh.  Các chất dinh dưỡng giúp hoàn thiện quá trình hình thành thai nhi, lợi sữa, tốt cho phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ. Vitamin giúp làm đẹp da và chống gãy rụng tóc.

Hạt chia bán ở đâu 3

Hạt chia kết hợp với nhiều món ăn ngon

Hạt Chia không kén chọn người dùng, phù hợp với mọi thể trạng và mọi lứa tuổi. Có thể chế biến Chia với nhiều món ăn, hạt Chia khi kết hợp với thức ăn cũng không làm thay đổi hương vị ban đầu của món ăn. Chia trộn cùng nước, trái cây, bánh, sữa chua, salad, nấu chè…. Xay ra thành bột trộn cùng cháo. Cho Chia vào nấu canh, hầm cùng các món ăn. Trộn vào thịt, trứng để rán…Chia kết hợp với nhiều món để tạo sự phong phú cho bữa ăn và giảm đi sự nhàm chán khi sử dụng với các món ăn với Chia.

Hạt chia bán ở đâu 4

Hạt Chia Mỹ

Chia cung cấp rất nhiều năng  lượng cho sức khỏe của mọi người. Có thể sử dụng hạt  Chia tại nhà hoặc mang theo khi đi làm bởi cách sử dụng hạt Chia khá đơn giản, dễ dàng tiện lợi. Bổ sung thêm hạt Chia vào thực đơn hàng ngày của gia đình bạn để mọi thành viên trong gia đình luôn dồi dào năng lượng và hạn chế được bệnh tật.

 

Tham khảo sản phẩm Hạt chia Mỹ Omega chia tại: http://hatchiamy.vn/omega-chia