Hạt Chia trắng hay đen tốt


Tình trạng: Còn hàng

Trước hết phải khẳng định rằng giá trị sử dụng và vai trò dinh dưỡng của hai loại hạt Chia trắng và Chia đen nhiều công dụng như nhau. Bởi giá trị các thành phần dinh dưỡng của Chia trắng có thì Chia đen cũng có tương tự như vậy.


Hạt Chia trắng hay đen tốt- Hạt Chia có hai loại là hạt chia đenhạt chia trắng.  Sự khác biệt màu sắc giữa hai hạt này khiến cho những người bắt đầu sử dụng hạt Chia thường phân vân rằng không biết lựa chọn loại hạt cho mình? Thường đạt ra câu hỏi là sử dụng hạt Chia trắng hay đen sẽ tốt hơn...Những thắc mắc của bạn sẻ được giải đáp ngày bằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Trước hết phải khẳng định rằng giá trị sử dụng và vai trò dinh dưỡng của hai loại hạt Chia trắng và Chia đen nhiều công dụng như nhau. Bởi giá trị các thành phần dinh dưỡng của Chia trắng có thì Chia đen cũng có tương tự như vậy. Khối lượng các dưỡng chất trong từng hạt Chia của hai loại đều bằng nhau. Trong hai hạt đen và trắng đều chứa các chất như: Protein, Sắt, Kẽm, Canxi, Omega 3, Omega 6, Vitamin, Chất xơ, ... và rất nhiều các chất dinh dưỡng khác có vai trò bổ sung  năng lượng cho cơ thể. Các chất này rất tốt cho sức khỏe của con người.

Xem sản phẩm chứa hàm lượng Omega6 và 3 rất cao hạt chia mỹ Omega Chia:http://hatchiamy.vn/hat-chia-my-omega-chia

Hạt Chia trắng hay đen tốt 1

Sản phẩm hạt chia đen

Các thành phần từ hạt Chia trắng và đen giúp điều hòa lượng đường trong máu, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, và hạn chế sự tăng lượng đường trong máu của những bênh nhân tiểu đường. Lớp gel từ vỏ của hạt Chia được tạo ra khi cho vào nước sẽ hỗ trợ tích cực cho người có nhu cầu giảm cân, mong muốn có một vóc dáng thon gọn. Chia cung cấp năng lượng dài lâu cho những người vận động mạnh, cần sức bền lâu như vận động viên và cho những người ăn chay lâu năm, những người ốm dài ngày mới dậy.

Hạt Chia trắng hay đen tốt 3

Hạt chia trắng và đen đều dễ kết hợp với các thực phẩm khác

Không chỉ vậy dinh dưỡng từ hạt Chi giúp phòng chống bệnh loãng xương, ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh tim mạch, cách bệnh liên tới đường tiêu hóa. Tốt cho hệ thần kinh, trí não và cải thiện tình hình trí nhớ. Đặc biệt chia còn rất hữu ích cho phụ nữ mang thai vì tổng hợp các chất dinh dưỡng từ hạt Chia giúp cả thai phụ và thai nhi đảm bảo đầy đủ các chất để phát triển hoàn thiện hình hài và khỏe mạnh. Hạt Chia đen và trắng còn giúp lợi sữa cho bà mẹ đang giai đoạn nuôi con nhỏ. Hạt Chia còn hữu ích với các chị em bởi tác dụng giúp làm mịn da và có một bộ tóc đẹp, chắc, khỏe.

Hạt Chia trắng hay đen tốt 2

Hạt chia trắng

Giữa hạt Chia trắng và Chia Đen có một điểm khác biệt để bạn có thể lựa chọn đó và hương vị. Hạt chia trắng có hương dịu và trung hòa. Còn hương của vị Chia đen thì  đậm đà hơn. Nếu ban thích hương đậm đà thì lựa chọn hạt Chia đen để sử dụng hoặc có thể ngược lại.

 

Xem thêm cách sử dụng hạt chia tại: http://hatchiamy.vn/tin-tuc/cach-su-dung-hat-chia