Làm trắng da bằng tinh bột nghệ chỉ sau 7 ngày


Tình trạng: Còn hàng

Công dụng hàng đầu tiên của tinh bột nghệ là dưỡng da trắng an toàn.


Bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ sau bảy ngày da bạn có trở nên trắng đẹp hơn không? Đó là điều bất ngờ mà tinh bột nghệ mang lại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những phương thức làm trắng da với loai mỹ phẩm tự nhiên an toàn này nhé.

làm trắng da bằng tinh bột nghệ chỉ sau 7 ngày -1

Tinh bột nghệ kết hợp cùng sữa tươi làm mặt nạ

Công dụng hàng đầu tiên của tinh bột nghệ là dưỡng da trắng an toàn.

Mặt nạ tinh bột nghệ  kết hợp cùng rượu trắng giúp trị nám, trắng da.

Pha nửa lạng tinh bột nghệ cùng với 1lít rượu trắng, để khoảng 3 ngày rồi sử dụng để bôi lên mặt. Mỗi ngày bạn dùng hỗn hợp này để bôi lên mặt. Cách này giúp bạn thổi bay nám và nhanh chóng có một làn da không vết nám.

Mặt nạ tinh bột nghệ và sữa tươi.

Mặt nạ tinh bột nghệ có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng khi kết hợp cùng với sữa tươi. Bạn chỉ cần trộn một thìa café tinh bột nghệ cùng với 2 thìa café sữa tươi thành hỗn hợp rồi đắp mặt.

Đây là một trong những biện pháp làm trắng da  đơn giản, nhanh chóng nhất để lấy lại làn da đẹp rạng ngời. Sữa tươi có tác dụng giúp dưỡng ẩm cho da trong khi đó, tinh bột nghệ làm sáng những vùng da đen sạm.

Mặt nạ tinh Bột nghệ và mật ong

Bạn hãy trộn  một thìa tinh bột nghệ cùng một thìa mật ong nguyên chất, có thể thêm1 ít nước để hỗn hợp không bị đặc khó thoa trên da mặt. Thoa mặt nạ lên da mặt, cổ và để mặt nạ trong khoảng  15 phút, sau đó rửa sạch. Với cách này sẽ giúp da bạn sẽ nhanh chóng trắng sáng.

Mặt nạ tinh bột nghệ kết hợp cùng cám gạo.

Kết hợp cám gạo cùng tinh bột nghệ sẽ tạo ra được loại mặt nạ có khả năng làm sạch tế bào chết và làm trắng da, phù hợp với mọi loại da. Bạn hãy trộn theo công thức sau:  1 thìa tinh bột nghệ, 1 thìa bột cám gạo và 1 thìa sữa tươi lại và một thìa mật ong. Trộn đều tất cả hỗn hợp đó lên rồi đắp mặt.

làm trắng da bằng tinh bột nghệ chỉ sau 7 ngày 2
Một làn da trắng sáng với tinh bột nghệ

Trên đây là một số gợi ý về các loại mặt nạ, hỗn hợp làm từ tinh bột nghệ khá đơn giản và dễ làm để các bạn có thể lựa chọn chế biến và sử dụng để chăm sóc giúp làm trắng da mặt. Sử dụng các loại mặt nạ này để dưỡng da liên tục trong bảy ngày. Chỉ sau bảy ngày bạn sẽ thấy da được cải thiện rõ rệt.

Ngoài việc sử dụng mặt nạ để làm trắng da từ  tinh bột nghệ nguyên chất  bạn cần kết hợp việc giữ gìn da cẩn thận khi đi ra ngoài, tránh để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gây tổn hại và làm đen da.