Mặt nạ sữa ong chúa và sữa tươi


Tình trạng: Còn hàng

Sữa ong chúa tươi không chỉ được biết đến là một sản phẩm giàu dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho sức khỏe mà còn được biết đến với vai trò như một loại mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp


Sữa ong chúa tươi không chỉ được biết đến là một sản phẩm giàu dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho sức khỏe mà còn được biết đến với vai trò như một loại mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp.  Một trong những phương pháp chăm sóc và làm đẹp cho da đó là đắp mặt nạ.  Mặt nạ sữa ông chúa kết hợp cùng với sữa tươi là một trong số những loại mặt nạ đó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách làm cũng như những hiệu quả mà loại mặt nạ này mang lại nhé.

Mặt nạ sữa ong chúa và sữa tươi 1

Sữa ong chúa

Cách làm mặt nạ sữa ong chúa sữa tươi khá đơn giản và dễ dàng. Nguyên liệu  làm cũng dễ tìm, giá cả hợp lý. Trước tiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

  • 1 chén sữa tươi nhỏ
  • Khoảng 50mg sữa ong chúa .
  • Một lòng đỏ trứng gà.
  • 1/2 thìa cafe mật ong.
  • 1 thìa nước cốt chanh (nếu bạn có làn da dầu).
  • Nước ấm.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm bông tẩy trang hoặc bông y tế để làm sạch da mặt và bông dùng để bôi mặt nạ.

Cách làm mặt nạ sữa ong chúa sữa tươi:

Trước tiên bạn trộn sữa ong chúa,  sữa tươi, lòng đỏ trứng gà và mật ong vào một cái bát  nhỏ (nếu da bạn thuộc dạng dầu thì cho thêm nước cốt chanh để loại bỏ bớt phần dầu thừa trên da). Sau đó bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên thành một hỗn hợp.

Cách sử dụng mặt nạ:

Trước khí đắp mặt nạ, bạn dùng bông tẩy trang làm sạch mặt, sử dụng nước ấm để rửa bằng nước ấm thấm khô sau đó bắt đắt mặt nạ.

Dùng bông nhúng vào hỗn hợp này sau đó bôi lên da, để mặt nạ trong vòng 30  phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn nên thực hiện cách làm mặt mạ sữa ong chúa và sữa tươi để chăm sóc da mặt này khoảng 1-2 lần trong tuần.  Dùng mặt nạ như vậy trong một thời gian dài bạn sẽ thấy được những hiệu quả nhất định, thấy được những thay đổi trên da mặt.

Mặt nạ sữa ong chúa và sữa tươi 2

Sử dụng mặt nạ sữa ong chúa và sữa tươi giúp bạn có một là da hoàn hảo

Mặt nạ sữa ong chúa tươi kết hợp cùng với sữa tươi, sữa chua là những dưỡng chất có trong tự nhiên, an toàn cho da mặt. Bởi vậy các chị em phụ nữ có thể yên tâm sử dụng  không gây ra tác dụng phụ, dị ứng cho cho da mặt.

Thành phần của Sữa ong chúa tươi có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6 và đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần thiết bổ sung cho làn da. Với chị em, sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp làm đẹp da mặt tuyệt vời, giúp da trở nên mịn màng và tươi mát, giúp da sạch được các mụn cám, trứng cá và các vết thâm nám tàn nhang trên mặt.