Bí quyết giảm cân của Thái Trinh

02:09:00 25/09/2014

Chỉ trong một thời gian ngắn quyết tâm và nỗ lực giảm cân, Thái Trinh đã giảm được gần 12kg khiến khán giả rất bất ngờ. Nữ ca sĩ bật mí rằng chính cô ý thức được và chủ động giảm cân qua một quá trình dài chứ không theo thời gian cố định nào cả.

TT3

Thân hình nhỏ nhắn của Thái Trinh sau khi giảm cân

Phương pháp giảm cân mà Thái Trinh sử dụng có kết quả là phụ thuộc rất nhiều vào tâm lí . Cần phải có sự kiên trì nhẫn nại và phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra, cần phải thực hiện đúng thực đơn đề ra hoặc các bài tập thể dục. Bạn cần phải tạo thời gian để cơ thể có thể quen với chế độ ăn uống, luyện tập mới có thể giảm cân được.

lam dep voi nuoc loc

Nước lọc giúp giảm cân hiệu quả

Thái Trinh nói rằng cô đã giảm cân từ tinh bột, chứ không thể giảm cân một cách đột ngột và tăng lượng rau xanh trong thực đơn của bạn. Mỗi ngày cô vẫn ăn đủ ba bữa. Buổi sáng ăn bún bò và hủ tiếu nhưng cô không sử dụng nước dùng mà chỉ ăn thịt, rau giá và một chút bánh đi kèm. Trước khi dùng bữa trưa cô uống một ly nước ép bí đao và dưa leo còn bữa tối chỉ có rau cá và thịt, tinh bột thường được cô sử dụng rất ít.

ca thit

Bữa tối nên giảm tinh bột và ăn thịt cá vừa phải

Hàng ngày cô uống rất nhiều nước, mỗi ngày đều phải đủ 5 chai nước. Cô ca sĩ cũng chia sẻ “Tất cả các bữa ăn phải uống nhiều nước và không được ăn mặn. Đó là chìa khoá giảm cân hiệu quả mà mình rút ra được”. Ngoài việc ăn uống Thái Trinh cũng có một lịch trình tập luyện cụ thể, chỉ chọn các bài tập vừa sức, cô ca sĩ sử dụng các bài tập có thể tăng nhịp tim nhằm giúp cơ thể trao đổi chất nhanh và mạnh hơn. Sáng nhảy dây 1000 cái chiều thì gần một tiếng đi bộ, buổi tối cô tập yoga và đi ngủ sớm, đúng giờ.

Nói về phương pháp giảm cân detox đang được nhiều người quan tâm, Trinh nói: những người còn đang lưỡng lự thì tuyệt đối không nên sử dụng. Với tình hình an toàn thực phẩm hiện nay nếu không kiểm tra kĩ lưỡng thì có thể sẽ gây hại cho dạ dày của bạn.

nuoc ep

Nước ép bí đao và nước ép dưa chuột có thể giúp bạn giảm cân

Cô cũng không ngại bật mí một mẹo nhỏ trong quá trình giảm cân là cô thề độc để chính bản thân cô sợ và tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Cô cũng đưa ra lời cảnh báo cho nhiều người hiện nay đang giảm cân một cách sai lầm, bạn không nên quan niệm sai lầm rằng có thể nhịn ăn hai tuần để giảm cân, sau đó có thể ăn uống thoải mái. Hoặc ăn nốt hôm nay ngày mai sẽ giảm cân, như thế là sai lầm. Vì vậy bạn cần phải ăn uống điều độ và luyện tập thể thao để tránh sức đề kháng suy giảm không tốt cho sức khỏe của bạn.