Giảm cân cấp tốc, an toàn trong 3 ngày

10:09:00 18/09/2014

Điểm đặc biệt nhất của thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày là sự kết hợp các loại thực phẩm với nhau để tăng cường sự trao đổi chất cho cơ thể, đồng thời tăng tốc độ đốt cháy chất béo mang lại hiệu quả giảm cân trong thời gian ngắn nhất.

Còn đây là những lợi ích mà thực đơn giảm cân trong 3 ngày này có thể mang đến cho bạn.

Sử dụng đủ các món trong thực đơn mà chúng tôi đưa ra thì bạn cũng chỉ tiêu thụ một lượng calo không quá 1000 calo mỗi ngày. Và trong ba ngày này dù không cần tập luyện gì bạn vẫn có thể có được hiệu quả giảm cân.

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết quả cho một số nghiên cứu rằng: việc bạn ăn ít đi và nghĩ ăn càng ít giảm cân càng nhanh là không đúng. Việc kết hợp và sử dụng các sản phẩm để tạo ra phản ứng trong hệ tiêu hóa, giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn sẽ khiến cho cơ thể thiêu đốt nhiều chất béo hơn bình thường.

Khi tuân thủ thực đơn mà chúng tôi đưa ra dưới đây các bạn cần sử dụng đúng các sản phẩm mà chúng tôi quy định trong thực đơn. Nếu trong trường hợp bạn dị ứng hoặc không muốn sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi đề ra trong thực đơn thì có thể thay thế bằng một số sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tương tự.

Dưới đây là thực đơn giảm cân trong 3 ngày cho bạn:

Ngày 1:

+ Sáng: Bạn có thể sử dụng  một ly cà phê đen hoặc trà đen cũng được. Nửa quả bưởi  hoặc một cốc nước ép trái cây, không cho đường đâu nhé. Một lát nhỏ bánh mì hoặc nửa bát lạc luộc.

hinh 1

Bữa sáng nhẹ nhàng với hoa quả và bánh mì

+ Trưa: nửa bát nhỏ cá ngừ hoặc một lát mỏng bánh mì nướng, một cốc trà xanh.

+ Tối: 1 lạng thịt nạc hoặc một trái táo, nếu không thích 2 món vừa rồi hãy dùng một ly kem vani.

Ngày 2:

+  Sáng: một quả trứng luộc hoặc nửa quả chuối, nếu không thì lại bánh mì nướng một lát mỏng vậy.

hinh 2

Thực đơn này có thể khiến bạn đói nhưng đừng ăn vặt 

+ Trưa: một bát nhỏ cá ngừ hoặc 8 cái bánh mặn

+ Tối: bạn có thể sử dụng một bát hoa quả xanh luộc hoặc bắp cải- đều ít calo như nhau nhé.

Ngày 3:

+ Sáng: năm cái bánh mặn hoặc một quả táo

+ Trưa: Một quả trứng luộc hoặc một ly cà phê đen

+ Tối: Một bát nhỏ hoa cải trắng luộc, hoặc nửa cốc kem vani.

hinh 3

Kem vani và táo nhiều vitamin và dưỡng chất cho cơ thể

Chú ý là trong các sản phẩm chúng tôi vừa kể trên có thể thay thế bằng các sản phẩm khác nếu bạn không thích khẩu vị nào đó. Tuy nhiên trong 3 ngày này phải cố gắng, tuyệt đối không nên ăn vặt. Các thức ăn có đường, sản phẩm chế biến sẵn và thức ăn nhanh cũng không được sử dụng nhé.

Ăn nhiều rau xanh sẽ giúp cho bạn giảm cân nhanh hơn và tránh được táo bón. Bạn có thể uống nhiều nước lọc hơn để hiệu quả giảm cân được tăng lên nhé.

Nhưng chú ý này, nhiều chuyên gia dinh dưỡng khẳng định rằng đây chỉ là giải pháp tạm thời để khống chế tình trạng thừa cân của bạn thôi. Nếu sau 3 ngày này bạn lại ăn uống  không điều độ thì kết quả lại về con số “ 0” đấy. Để giảm cân hiệu quả, hơn hết vẫn là một chế độ dinh dưỡng hợp lí và các bài tập luyện khoa học.