Giảm mỡ bụng bằng sóng siêu âm

11:10:00 02/10/2014

Phụ nữ nói chung và nhất là nhóm người đã qua tuổi sinh nở hoặc nhóm nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi bàn giấy cả ngày, ít có điều kiện vận động thường gặp phải một tình trạng chung là tích mỡ thừa ở bụng khiến cho da bị chùng nhăn và nhão không được săn chắc.

giam mo bung

Vóc dáng thon thả và vòng 2 gọn gàng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến béo bụng mà bạn không thể ngờ tới như: stress, tập luyện và ăn uống không đúng cách, béo bụng sau khi sinh, đường ruột khó tiêu,... Béo bụng không những khiến bạn không tự tin về thân hình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ bị tái ung thư gan và tăng nguy cơ đau đầu, hen thậm chí bị mù mắt.

giam beo bung

Sóng siêu âm mang đến vòng eo thon thả cho bạn

Có rất nhiều biện pháp giảm béo bụng hiệu quả nhưng trong bài viết này chúng tôi đề cập đến phương pháp giảm mỡ bụng bằng sóng siêu âm lan tỏa kép. Lớp mỡ được tích tụ ở bụng thường dày và chai lì, đặc biệt hơn chúng thường quấn quanh các cơ quan nội tạng nên rất khó để giải phóng. Sử dụng sóng siêu âm có thể đánh tan các mô mỡ và mang đến vóc dáng thon thả, gọn gàng.

Quá trình đó như sau:

Đầu tiên sử dụng sóng siêu âm bước sóng ngắn lan tỏa kép có khả năng xuyên sâu, tiếp cận tới từng mô mỡ đang nằm sâu hoặc bám chặt quanh các cơ quan nội tạng.

Sau đó sóng siêu âm lan tỏa kép  sẽ tạo ra các khoảng trống giữa các tế bào mỡ.  Quá trình tác động của sóng siêu âm ngắn đến mức chất lỏng trong môi trường cơ thể không có đủ thời gian để chảy tới khoảng trống được tạo ra, làm đầy theo cơ chế tự nhiên.

hinh giam mo

Vòng hai trước và sau khi sử dụng sóng siêu âm

Các khoảng trống hình thành các bong bóng chân không siêu nhỏ, những bong bóng này không được tạo ra nhanh và nhiều, chúng được cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn trong tế bào và tạo ra hiệu ứng ma sát nhiệt.

Với một lượng thời gian nhất định bong bóng chân không sẽ nóng lên rồi nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ trên tế bào mỡ, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ. Tiếp sau đó các tế bào mỡ đã bị phá hủy và tan ra theo dịch lỏng tế bào. Cuối cùng, nguồn dịch lỏng sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài cùng hệ bài tiết và tuyến mồ hôi, vì thế chúng không thể tích tụ trở lại được nữa.

song sieu am

Sóng siêu âm giảm mỡ bụng mà vẫn an toàn

Ưu điểm của phương pháp này là làm tan các mô mỡ một cách nhanh chóng, mang đến hiệu quả rõ rệt. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận cũng như mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết và các cơ quan nội tạng. Mô mỡ đã được làm tan không thể tích tụ trở lại.

Phương pháp này cũng không khiến cơ và da bị nhão , không làm thành bụng bị cứng. Cách này bạn có thể giảm béokhông cần ăn kiêng hay tập luyện quá nhiều. Và đặc biệt sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hằng ngày.