Sơn nền tầng hầm


Tình trạng: Còn hàng

công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tôi đảm bảo mang đến quý khách hàng dịch vụ sơn nền chất lượng, bền đẹp mà giá thành cạnh tranh, mang đến nhiều dịch vụ chất lượng được bảo hành lâu dài.


Hiện nay nhu cầu về sử dụng sơn nền epoxy tầng hầm ngày càng cao, khi các bề mặt tầng hầm đặc trưng bề mặt bê tông thường làm bãi đậu xe, chứa kho hàng cùng các hệ thông máy móc. Vì vậy nên chịu nhiều sự va đập cũng như ảnh hưởng của các hóa chất nên giải pháp đơn giản an toàn nhất chính là việc sử dụng sơn nền tầng hầm.

sơn nền tầng hầm 1

Dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chuyên thi công sơn nền tầng hầm

Sơn epoxy sơn nền tầng hầm có tác dụng tạo nên độ bền đẹp cho mặt bê tông tầng hầm, tạo nên khả năng chống chịu lại các tác nhân môi trường, chống lại sự mài mòn hóa chất, trơn trượt, chống ẩm và bụi bám hiệu quả.

Phương pháp sử dụng sơn tự phẳng và lăn rulo là một trong những phương pháp phổ biến nhất được áp dụng vào thi công sơn nền tầng hầm. Dựa vào tư vấn của các chuyên gia cũng như nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất mà tiết kiệm nhất, phù hợp với tiêu chuẩn thi công công trình.

sơn nền tầng hầm 2

Thi công sơn epoxy cho công trình tầng hầm

Công ty sơn epoxy Tín Phát chuyên thi công các công trình sơn nền tầng hầm với nhiều mẫu mã sơn epoxy chất lượng uy tín, như sơn nền sơn sàn epoxy cho tầng hầm, nhà xưởng, xí nghiệp

Quy trình thi công sơn epoxy

+ Bước thứ 1: Vệ sinh , xử lý bề mặt sàn thi công

+ Bước thứ 2: Tiến hành thi công lớp sơn lót thứ 1

+ Bước thứ 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót thứ 2

+ Bước thứ 3: Thi công lớp sơn phủ epoxy

sơn nền tầng hầm 3

Mặt sàn tầng hầm chắc chắn bền đẹp

+ Bước thứ 4: Lớp sơn phủ thứ 2 hoàn thiện công trình

+ Bước thứ 5: Kiểm tra chất lượng bề mặt sơn sau khi thi công lần cuối rồi đưa công trình vào nghiệm thu

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tôi đảm bảo mang đến quý khách hàng dịch vụ sơn nền chất lượng, bền đẹp mà giá thành cạnh tranh, mang đến nhiều dịch vụ chất lượng được bảo hành lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh