Sữa ong chúa và lòng đỏ trứng gà


Tình trạng: Còn hàng

Sữa ong chúa và lòng đỏ trứng gà

 

Là phụ nữ ai cũng đều mong muốn mình sở hữu một làn da trắng hồng mịn màng và ít nếp nhăn. Ngày nay phụ nữ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mình. Mặt nạ sữa ong chúa kết hợp cùng với lòng đỏ trứng gà  cũng  là một trong những dạng sản phẩm tự nhiên đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng của loại mặt nạ này nhé.

Làm mặt nạ sữa ong chúa mật ong khá đơn giản nguyên liệu dễ kiếm, hiệu quả lại tốt.

Để chế biến mặt nạ chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Khoảng 50mg  Sữa ong chúa, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 thìa mật ong nguyên chất.

Cách chế biến mặt nạ: trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp dung để bôi lên mặt.

Sữa ong chúa và lòng đỏ trứng gà 1

Mặt nạ sữa ong chúa long đỏ trứng gà

Cách dùng mặt nạ: Rửa sạch mặt, thấm khô trước khi bôi hỗn hợp. Xoa đều hỗn hợp l lên da mặt vào buổi tối. Để mặt nạ cả đêm sáng dậy sớm lại rửa sạch bằng nước ấm.

Sử dụng mặt nạ liên tục trong ba tuần sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của da mặt. Da mặt trở nên bóng hơn, mềm hơn, da sẽ hồng hào hơn. Dùng mặt nạ vào mỗi buổi tối ngoài tác dụng làm đẹp da còn có, nó còn giúp bạn cảm thấy da mặt luôn nhẹ nhàng, dễ chịu.

 Sản phẩm sữa ong chúa tươi có tác dụng cực kỳ tốt cho làn da của các chị em phụ nữ. Theo nhiều nghiên cứu của khoa học về sữa ong chúa đã chứng minh tác dụng của sữa ong chúa là chúng có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng và kéo dài tuổi thọ của tế bào da, giúp ngăn chặn hữu hiệu tiến trình lão hóa theo quy luật của thời gian. Giúp cho da luôn khỏe mạnh, căng mịn và hồng hào.

Sữa ong chúa và lòng đỏ trứng gà 1

Sử dụng mặt nạ sữa ong chúa và long đỏ trứng gà giúp bạn có là da đẹp

Một số lưu ý chung cho mọi người khi sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp như sau

Nếu da nhờn, trước khi dung mặt nạn, nên dung một lát chanh cắt thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, sau 10 phút mới bắt đầu sử dụng mặt nạ.

Không sử dụng sản phẩm Sữa ong chúa khi chúng đã bị biến chất, có mùi khét, hắc khó chịu.

Không nên đựng Sữa ong chúa trong đồ vật làm bằng kim loại.

Không nên mua hỗn hợp mặt nạ sữa ong chúa mà người ta đã trộn sẵn, có thể sản phẩm sẽ không đảm bảo chất lượng.

Những người có huyết áp thấp không nên uống sản phẩm sữa ong chúa bởi nó không tốt cho sức khỏe.  Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng cho việc làm đẹp da mặt, bởi nó không gây hại cho bạn khi bôi ngoài da.