Tinh bột nghệ curcumin


Tình trạng: Còn hàng

Tinh bột nghệ Curcumin  làm hạn chế sự tạo khí giúp làm tăng lượng chất nhầy có trong dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng; giúp chống lại một số bệnh về dạ dày.


Trong số những sản phẩm của tinh bột nghê thì ngoài tinh bột nghệ vàng hay tinh bột nghệ đen còn có một loại nữa đó là tinh bột nghệ curcumin. Tuy nhiên tinh bột nghệ curcumin vẫn còn rất nhiều người còn chưa biết đến. Bởi vậy chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin cũng như công dụng của tinh bột nghệ curcumin thông qua bài viết dưới đây.

Tinh bột nghệ curcumin

Tinh bột nghệ Curcumin

 >> Công dụng của tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ Curcumin được điều chế từ nghệ vàng trải qua quá trình xử lý và  qua trải qua công nghệ sấy gián tiếp ở nhiệt độ thấp hơn 60 độ để giữ được lượng Củcumin cao nhất đã thu được tinh bột nghệ Curcumin. Nhờ vậy chúng có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe con chúng ta.

Tinh bột nghệ Curcumin  làm hạn chế sự tạo khí giúp làm tăng lượng chất nhầy có trong dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng; giúp chống lại một số bệnh về dạ dày.

Tinh bột nghệ Curcumin có khả năng chống oxi hóa cao hơn 8 lần vitamin E, ngoài ra tinh nghệ còn có tinh kháng viêm cao và khả năng làm liền sẹo. Chính vì vậy tinh nghệ có tác dụng giúp chăm sóc da mặt, tính kháng viêm giúp da hạn chế được tình trạng mụn trứng cá, giảm các vết thâm, nám và tàn nhang trên da. Ngoài ra chúng còn da làm chậm lại tình trạng lão hóa.

Tinh bột nghệ Curcumin có tác dụng tiêu diệt một số tế bào ung thư. Chúng từng bước loại bỏ các tế bào ung thư ác tính, dần vô hiệu hóa các tế bào ung thư, ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới, đồng thời chúng cũng bảo vệ các tế bào lành tính trong cơ thể. Giúp cơ thể phòng ngừa một số bệnh ung thư.

Tinh bột nghệ Curcumin có khả năng giải độc cao, giúp bảo vệ gan, phục hồi những tổn thương của gan. Không những vậy loại bỏ những cholesterol dư thừa, điều hòa huyết áp, hạ mỡ máu, hạn chế tình trạng béo phì.

 Tinh bột nghệ Curcumin có tác dụng chống viêm khớp, chống thoái hóa. Bệnh cạnh đó chúng còn giúp lưu thông khí huyết chống lại tình trạng thiếu máu.

Tinh bột nghệ Curcumin có tác dụng làm chậm quá trình hình thành loại protein có tên "beta amyloids" ở  trong não.  Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh Alzheimer và giết chết một số tế bào của não.

Tinh bột nghệ curcumin 2

Mặt nạ tinh bột nghệ Curcumin lòng đỏ trứng gà

Tinh bột nghệ Curcumin cũng rất tốt cho các bà mẹ sau sinh sử dụng, giúp bổ sung lượng máu đã mất sau sinh. Ngoài ra chúng còn giúp giảm bớt tình trạng dư thừa mỡ, ổn định bụng dạ. Không những vậy chúng còn giúp phục hồi da mặt.

Bạn có thể sử dụng tinh bột nghệ Curcumin bằng cách làm gia vị cho thức ăn, hòa vào nước lọc, sữa, nước hoa quả để uống… Với việc làm đẹp thì bạn có thể trộn tinh bột cùng với sữa chua, mật ong, sữa tươi làm mặt nạ để dưỡng da.