Tinh dầu bưởi


Tình trạng: Còn hàng

Tinh dầu bưởi chiết xuất từ 100% vỏ bưởi thiên nhiên với mùi hương thơm nhẹ, hơi có vị cay mát, giữ nguyên được những công dụng vốn có của vỏ bưởi thiên nhiên.


Từ xưa đến nay, bưởi vẫn được biết đến như một thứ quả bổ dưỡng cho sức khỏe, vừa cung cấp vitamin C lại vừa có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Thậm chí,các phần khác của quả bưởi từ vỏ bưởi, cùi bưởi hay lá bưởi…đều có những công dụng rất tốt khác nhau. Dầu bưởi là loại tinh dầu thiên nhiên có nhiều tác dụng cho chung ta từ làm đẹp cho tới chữa bệnh.

tinh dầu bưởi 1

Tinh dầu vỏ bưởi

Tinh dầu bưởi chiết xuất từ 100% vỏ bưởi thiên nhiên với mùi hương thơm nhẹ, hơi có vị cay mát, giữ nguyên được những công dụng vốn có của vỏ bưởi thiên nhiên.

Nhắc đến công dụng của loại tinh dầu này thì không thể không nói đến những tác dụng tuyệt vời của nó dành cho tóc. Khi xưa, ông bà ta thường lấy lá bưởi, vỏ bưởi đem đun lấy nước để gội đầu, nhằm giúp tóc sạch gầu, chắc khỏe và bóng mượt. Hiện nay, khi xã hội phát triển, con người không còn nhiều thời gian để đun các loại nước lá bưởi để gội đầu thì tinh dầu bưởi là một sự thay thế hoàn hảo.

tinh dầu bưởi 3

Massage giúp cơ thể thoải mái

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào nước  nóng dùng để gội đầu hoặc có thể nhỏ trực tiếp lên tóc, massage nhẹ nhàng để tinh dầu thẩm thấu vào trong tóc , sau đó gội sạch lại bằng dầu gội và nước. Kiên trì cách dùng này bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt như mong muốn. Đặc biệt, với những chị em phụ nữ vừa sinh xong tóc thường rụng rất nhiều , tinh dầu bưởi giống như một “ cứu tinh” cho mái tóc. Không những giúp chị em có lại được một mái tóc dày dặn như xưa mà thậm chí tóc còn đẹp và mượt mà hơn trước.

tinh dầu bưởi 2

Giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe

Ngoài ra, với hương thơm tự nhiên được lưu giữ lại trong tinh dầu bưởi, bạn chỉ cần dùng đèn đốt xông hương tinh dầu bưởi để trong nhà, rồi nghỉ ngơi cũng rất tốt. Hương thơm tự nhiên của bưởi thiên nhiên sẽ giúp cho cơ thể được thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời khi đốt xông hương bưởi cũng là một cách giúp khử mùi phòng hiệu quả. 

Bạn cũng có thể nhỏ trực tiếp vài giọt tinh dầu bưởi vào nước tắm, rồi ngâm mình trong làn nước khoảng 15 phút ( lưu ý: phải là nước ấm ). Đây cũng là một cách thư giãn cơ thể rất tốt, nước ấm kết hợp với các tinh chất của vỏ bưởi sẽ thấm sâu vào bên trong cơ thể, giúp tuần hoàn máu lưu thông, cơ thể sảng khoái tràn đầy năng lượng.

>> Xem thêm các cách sử dụng hiệu quả với tinh dầu bưởi: http://tinhdauthiennhien.net.vn/tinh-dau/tinh-dau-buoi