Tinh dầu sả


Tình trạng: Còn hàng

Tinh dầu sả với chiết xuất 100% từ cây sả thiên nhiên đã giữ nguyên được hương thơm


Hiện nay, con người thường có xu hướng sử dụng rất nhiều các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thảo dược hay các loại hoa có hương thơm và công dụng tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về tinh dầu Sả, một loại tinh dầu đang rất được ưa chuộng .

tinh dầu sả 1

Tinh dầu sả

Sả là một loài cây nhỏ, có màu xanh nhạt, có mùi hương rất thơm nên thường được dùng để chế biến và tẩm ướp các món ăn. Không những vậy, Sả còn có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Tinh dầu sả với chiết xuất 100% từ cây sả thiên nhiên đã giữ nguyên được hương thơm cũng như những công dụng của loại cây này.

Giúp thư giãn cơ thể

tinh dầu sả 3

Thư giãn cơ thể

Sả vốn là một loại cây có mùi hương rất là đặc trưng, hương thơm nồng mà không gắt. Thậm chí, sả còn được biết đến là môt loại cây có công dụng xua đuổi rắn rất tốt vì hương thơm của nó từ xa đã có thể cảm nhận được nên các loài rắn không dám đến gần. Đối với con người, hương thơm của sả khi ngửi có cảm giác rất nhẹ nhàng , dễ chịu. Sử dụng đèn đốt xông hương tinh dầu sả để trong phòng không những giúp khử mùi hôi của phòng mà còn đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng.

Không những vậy nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước tắm còn giúp máu trong tuần hoàn tốt hơn,  cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái từ đó giúp cho tinh thần phấn chấn hơn.

Giúp phòng ngừa cảm cúm

Xông hương tinh dầu sả còn rất tốt trong việc phòng ngừa cảm cúm. Với hương thơm nồng đặc trưng, tinh dầu sả sẽ khiến người dùng cảm thấy dễ chịu cũng như là cảm gió giúp hạn chế và phòng ngừa cảm cúm do nhiễm lạnh.

Giúp dưỡng da

tinh dầu sả 3

Dưỡng da

Tinh dầu sả còn có công dụng rất tốt trong việc chăm sóc làn da cho phái đẹp. Xông da mặt bằng tinh dầu sả sẽ giúp lỗ chân lông nở to ra, từ đó bụi bẩn, bã nhờn cũng dễ dàng bị loại bỏ khỏi da mặt hơn. Sau khi xông, rửa sạch mặt bằng nước lạnh để các tế bào chết được loại bỏ hoàn toàn, da mặt từ đó cũng sẽ min màng và sạch mụn hơn.

Phòng chống muỗi

Phòng chống muỗi là điều mà bất cứ gia đình nào cũng hết sức quan tâm bởi muỗi đốt sẽ mang đến nhiều căn bệnh nguy hiểm với sức khỏe. Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, muốn phòng ngừa muỗi nhưng cũng khó có thể dùng các loại hóa chất để diệt muỗi bới chúng rất có hại cho sức khỏe. Do vậy, dùng tinh dầu sả được đốt xông hương sẽ là một cách xua muỗi cực kì hiệu quả và an toàn. Tinh dầu sả đuổi muỗi cực tốt, hãy thử áp dụng các bạn nhé.